Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Elva Hsiao phủ nhận việc mang thai và tiết lộ cô đã trải qua 4 ca phẫu thuật trong một năm rưỡi |

Elva Hsiao phủ nhận việc mang thai và tiết lộ cô đã trải qua 4 ca phẫu thuật trong một năm rưỡi |

thời gian:2024-07-10 14:46:04 Nhấp chuột:146 hạng hai

(Tin tức Đài Bắc) Ca sĩ 44 tuổi Elva Hsiao đã tuyên bố tại Lễ trao giải Giai điệu vàng hai năm trước rằng anh sẽ trở lại sân khấu âm nhạc vào tháng 8 năm 2023 và trở lại sân khấu biểu diễn vào tháng 11 năm 2023. cùng năm. Tuy nhiên, thời gian trôi quagạ tình, cô không những không phát hành album mới mà còn không có tin tức gì về buổi hòa nhạc của cô. Sau khi cô ấy biến mất được 5 tháng, người ta tiết lộ rằng cô ấy biến mất do mang thai. Đêm qua (ngày 8) Elva Hsiao đã giải thích lý do thực sự trên Facebook Anh ấy sẽ trải qua cuộc phẫu thuật thứ tư do chấn thương ở chân. Vẫn chưa biết liệu có cuộc phẫu thuật thứ năm hay không.

Elva Hsiao bị gãy khớp hông ở chân phải do tập nhảy quá mức. Cô đã trải qua ba cuộc phẫu thuật và có bốn chiếc đinh thép ở bàn chân phải. Cô ra mắt lần đầu tiên vào tháng 11 năm 2023 và tuyên bố rằng cô đã bước đi trên sân khấu. bình thường nhất trong ba năm. Nhưng trên sân khấu, chỉ là động tác đơn giản ngồi xổm xuống rồi đứng dậy, động tác vẫn rất khó khăn. Gần đây, có người tung tin cô có thai và có tình cảm mới với một người đàn ông giàu có người Hà Lan thế hệ thứ hai. Cô thường xuyên sang Đài Loan để chăm sóc thai kỳ và ở đó hơn nửa tháng.

Về yêu cầu xác nhận của "Yiping News Network"gạ tình, Elva Hsiao liên tục phủ nhận: "Không, cô ấy không có thai!" và thừa nhận rằng cô ấy hiện đang độc thân và đã hẹn hò nhưng chưa tiến tới quan hệ tình dục. mối quan hệ ổn định. Cô cũng tiết lộ rằng sắp tới cô sẽ trải qua cuộc phẫu thuật chân thứ tư và khá bất lực trước tiết lộ bất ngờ này.

Sau đó, cô đăng trên Facebook: "Tôi phải trải qua bốn cuộc phẫu thuật trong một năm rưỡi. Chỉ có tôi mới biết đây là cuộc sống như thế nào. Đây là lần thứ tư sắp tới, và những chiếc đinh thép sẽ Được rút ra rồi lắp lại, không biết có lần thứ 5 hay không nhưng tôi không sợ, vì tôi vẫn đang mong chờ ngày được đứng trên sân khấu”. dưới bài đăng để cổ vũ cho Elva Hsiao.

特展的策展人曹世明现年38岁,年轻有魄力gạ tình,小时候的他是电视儿童,因为看《搞笑行动》与新年特备节目,“认识”了王沙野峰。

当地警方在英国时间6月20日凌晨5时多接到报案,称有两人闯入斯坦斯特德机场并损坏两架飞机。

王禄江表示当天从早上6时30分开始煮椰浆饭,10时出门派送,大约12时45分送完,共花了六个多小时,去了14个地方。通过这次的活动,王禄江说最大的收获是终于能跟一些追随自己多年的粉丝见面。当中还有一些是在疫情期间经常交流的粉丝,现在终于能见到面,他觉得这样的机会很难得。

日前沈月和邱淑贞母女档现身爸爸沈嘉伟举行的时装品牌活动。当天沈月除了担任走秀模特儿,还担任主持gạ tình,大晒超强语言能力。

Elva Hsiao tiết lộ trên Facebook tối qua (ngày 8) rằng cô ấy sẽ trải qua cuộc phẫu thuật lần thứ tư. (Trích từ Facebook của Elva Hsiao)
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.gahn52.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.gahn52.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền