Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > món ăn ngon > Giải trí: Dai Xiangyu đã ở tuổi bốn mươi, cứ xuôi theo dòng chảy và không còn đặt ra mục tiêu cho bản thân |

Giải trí: Dai Xiangyu đã ở tuổi bốn mươi, cứ xuôi theo dòng chảy và không còn đặt ra mục tiêu cho bản thân |

thời gian:2024-07-10 15:09:15 Nhấp chuột:112 hạng hai

Diễn viên Dai Xiangyu, người từng phát triển sự nghiệp ở Singapore, đã trở về Trung Quốc được 10 năm chỉ trong chớp mắt. Dai Xiangyu mấy tháng nay bận rộn quay bộ phim giả tưởng Trung Quốc "Mute House", dự kiến ​​sẽ kết thúc vào tháng 7, sau đó anh ấy muốn nghỉ ngơi một tháng. Trong cuộc phỏng vấn qua điện thoại với "Lianhe Zaobao", anh nói: "Sẽ luôn có lúc cạn kiệt cảm hứng và tôi mong tìm được nguồn cảm hứng từ cuộc sống. Ví dụCMD-013, xem các chương trình trò chuyện mà trước đây tôi không để ý nhiều, hoặc thư giãn, vì Tình hình công việc rất căng thẳng."

Dai Xiangyu đã phát triển trong ngành điện ảnh và truyền hình Trung Quốc trong nhiều năm. Anh ấy sản xuất bốn hoặc năm bộ phim truyền hình và điện ảnh mỗi năm. Trong hai đến ba bộ phim đầu tiên Trong nhiều năm, anh sản xuất ba bộ phim truyền hình mỗi năm. Các bộ phim hiện đang được phát sóng bao gồm "Chuyện lạ thời nhà Đường: Tây Du Ký" và "Ya She" sắp tới. Về việc liệu việc giảm sản lượng có phải là do lựa chọn tác phẩm kỹ lưỡng hay không, anh thẳng thắn nói: “Đó là vì có thể tôi không có nhiều sức sáng tạo cho một số nhân vật. Sau khi quay xong Chuyện lạ đời Đường: Du ký West" năm ngoái, tôi đã dành cho mình gần sáu tháng nghỉ ngơi. Trong kỳ nghỉ lễ, tôi đã đến trường trong sáu tháng để học lại diễn xuất.”

Đái Tương Vũ đã nghỉ phép nửa năm sau khi quay phim. “Tây Du Ký” năm 2023 để học lại diễn xuất. (Trích từ Weibo)

Sống chậm lại ít nhiều tùy thuộc vào sự thay đổi trong tâm trạng. Hầu hết mọi người sẽ đặt ra mục tiêu ở những giai đoạn khác nhau của cuộc đời, nhưng Dai Xiangyu, người sẽ bước vào tuổi bốn mươi vào cuối năm, đã ngừng đặt ra những mục tiêu rõ ràng cho bản thân trong những năm gần đây.

Anh ấy cho rằng mình rất may mắn khi có thể theo đuổi nghề nghiệp mà anh ấy rất yêu thích. Sự nghiệp diễn xuất cho phép anh ấy giữ được cảm xúc thật của mình và không cảm thấy cần phải thêm vào những ham muốn vô nghĩa trong mình. Anh tiết lộ rằng anh rất thích đặt ra mục tiêu cho bản thân khi còn trẻ: "Bạn có biết tôi có thể đi được bao xa trong việc đặt mục tiêu không? Tôi đã mua một chiếc đồng hồ ở tuổi 25 và một ngôi nhà ở tuổi 30. Nhưng sau khi mua nhà Tôi không biết mục tiêu tiếp theo sẽ ở đâu. Tôi cũng tự nhủ rằng mình sẽ không bao giờ bay hạng phổ thông nữa sau khi bước sang tuổi 30”.

Dai Xiangyu đề cập rằng trước đây anh đã thảo luận về chủ đề mục tiêu cuộc sống với vợ mình là Chen Zihan. Anh vẫn nhớ những gì anh đã nói với vợ mình vào thời điểm đó: "Mục tiêu của anh hôm nay là lặng lẽ chờ đợi cái chết trong lòng. mạng sống." .

Cái gọi là "chờ chết" không phải là suy nghĩ tiêu cực mà là sự thay đổi tâm trạng của anh ấy trong 5 năm qua. Nhìn thấy những người xung quanh đổ bệnh rồi rời đi, Đái Tương Vũ chợt nhận ra mình nên “chậm lại, chấp nhận mọi chuyện sẽ xảy ra” và hài lòng với hoàn cảnh hiện tại.

Anh ấy nói rằng trước đây anh ấy đã làm việc rất chăm chỉ, đặc biệt là trong vài năm đầu sau khi trở về Trung Quốc, với tư cách là một diễn viên lớn tuổi và trong thời đại mà tài năng đang nổi lênCMD-013, vào thời điểm đó anh ấy nghĩ: "Nếu bạn. đừng làm việc chăm chỉ, bạn sẽ không có gì để ăn. "Trước sự cạnh tranh và áp lực, tôi chỉ có thể buộc mình phải tiến về phía trước mỗi ngày. "Khi tôi mới quay trở lại, mọi người càng lo lắng và mất đi nhịp điệu chậm rãi. nhìn vào các vấn đề. Điều này liên quan nhiều đến tâm lý - bạn rất nóng lòng muốn làm điều gì đó. Khi nói đến mọi việc, bạn thực sự muốn có kết quả, nhưng trên thực tế, bạn không thích quá trình thực hiện. lớn hơn kết quả.”

Dai Xiangyu (trái) đang bận quay bộ phim giả tưởng Trung Quốc "Mute House" trong vài tháng qua. Anh ấy nói rằng anh ấy muốn nghỉ ngơi một tháng sau khi quay xong. (Trích từ weibo của bộ phim)

Bây giờ nhìn lại những ngày đó, anh nói đầy xúc động: “Thực ra, khi chạy nước rút, tôi không cảm thấy mình có thể đã bỏ qua nhiều thứ. Bây giờ nhìn lại, tôi cảm thấy không cần phải (vội vàng), điều gì nên đến sẽ luôn đến. Giống như nam diễn viên quyền lực Zhang Songwen đã âm thầm hoạt động trong làng giải trí nhiều năm, luôn giữ vững ý định thực sự của mình, và cuối cùng. trở thành chú vào năm 2023 với "Nhanh lên". Đẳng cấp hàng đầu' "

Sự thay đổi trong tâm lý không liên quan gì đến cuộc khủng hoảng tuổi trung niên.

Sự thay đổi trong tâm lý của Dai Xiangyu không liên quan gì đến tuổi trung niên. khủng hoảng cuộc sống. Theo anh, khủng hoảng tuổi trung niên có nghĩa là không còn làm việc chăm chỉ nữa, nhưng bây giờ anh vẫn sẽ nỗ lực tuyệt đối, nhưng anh không còn quan tâm đến thành bại nữa.

Anh ấy đề cập rằng một đạo diễn mà anh ấy rất kính trọng đã bắt đầu quay một dự án mới nên anh ấy đã hai lần yêu cầu người đại diện của mình cung cấp thông tin về việc anh ấy sẵn sàng tham gia bộ phim cho đạo diễn. không phù hợp nhưng đến lần thứ hai ông vẫn bị bác bỏ. Sau đó Đái Tương Vũ trực tiếp đi tới cửa, ngồi ở cửa phòng làm việc của đạo diễn chờ đợi: "Đạo diễn sau khi casting xong đã đi ra, tôi đứng dậy nói: 'Xin chào đạo diễn, trước đây tôi đã đưa thông tin cho ông hai lần rồi, làm ơn. bạn nghĩ như vậy có ổn không nên hôm nay tôi đến đây để chặn.'" Đạo diễn không thể từ chối và yêu cầu anh thử vai.

"Tôi vào đóng một vai, đạo diễn nhìn tôi hồi lâu và nói rằng diễn xuất của tôi ổn. Ông ấy suy nghĩ rất lâu và nói với tôi, nhưng thực sự không có cách để tôi sử dụng vai diễn này. Tôi trả lời: 'Được rồi, "Giám đốc, tất cả những gì tôi cần là lời nói của bạn." Tôi đã làm việc chăm chỉ và không hối tiếc và rời đi. Lúc đó Xiangyu không được chọn, đạo diễn bắt đầu quay phim. Anh được mời đóng vai chính trong một bộ phim khác, và sau khi hai người trò chuyện, anh nhận ra rằng mình không được chọn vì hình ảnh của anh không phù hợp với vai diễn. Anh ấy còn nói: “Khi bạn làm việc chăm chỉ, bạn không còn là một cái cây nữa. Mọi người sẽ thấy sự chăm chỉ của bạn và lần sau anh ấy sẽ nhớ đến bạn”.

Lần đầu tiên anh ấy từ chối mặc váy cưới để kỷ niệm ngày cưới.

Dai Xiangyuhe Vợ tôi, Chen Zihan, vừa kỷ niệm 8 năm ngày cưới, cũng trùng với Ngày lễ tình nhân trên Internet vào ngày 20 tháng 5 nên hai người lại chụp một loạt ảnh cưới, nhưng lần này, Xiang Yu lại mặc đồ cưới váy, trong khi Chen Zihan xuất hiện trong bộ vest đẹp trai.

谐剧双宝王沙野峰已鼓半个世纪,近年向这对演艺国宝致敬的活动陆续有来,但只见王家人鼎力支持,却始终未见萧家(野峰原姓萧)出面,难免纳闷。

经过一番“咬指甲的等待”后,她才松一口气,发现没有癌症迹象,但右侧有一些非典型细胞。她透露28日刚刚做了一个小手术,切除了相对较小的部分,以及导管,现已回家。她也说现在进展良好,应该很快就会完全康复。

(北京讯)中国爵士女歌手王韵壹为《中国好声音》第一季学员,曾受导师们欢迎,最终加入庾澄庆战队并获得亚军,未料,28日晚间却传来她的死讯,年仅38岁的她死因未明。

Dai Xiangyu (trái) và vợ Chen Zihan gần đây đã chụp lại loạt ảnh cưới, Dai Xiangyu mặc váy cưới và Chen Zihan xuất hiện trong bộ vest đẹp trai. (Trích từ weibo)

Cặp đôi chơi một trò chơi lãng mạn và hài hước, Dai Xiangyu cho biết váy cưới là do đội chọn ngay từ đầu, anh đã từ chối. video của tôi Nhóm làm video ngắn đã nói với tôi rằng kiến ​​thức của tôi còn hạn chế!"

Cuối cùng anh ấy đã đồng ý quay vì muốn chia sẻ, "Tôi sẽ không làm điều đó chỉ vì mục đích làm việc đó , nó phải có ý nghĩa… Chúng tôi không muốn phô trương, chúng tôi chỉ muốn chia sẻ một cuộc sống tương đối thực tế và chúng tôi sẽ không thiết kế nó để rắc đường ”. Video này đã nhận được "sự chú ý khủng khiếp" ở Trung Quốc và thậm chí còn nằm trong danh sách tìm kiếm thịnh hành ngày hôm đó.

Để biết thêm nội dung giải tríCMD-013, vui lòng truy cập trang này.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.gahn52.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.gahn52.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền